Công nghệ sản xuất Coreana

Công nghệ sản xuất

Công nghệ vượt trội và hệ thống sản xuất độc đáo của Coreana tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn yêu cầu khách hàng

Quy trình sản xuất (Nhà máy Cheonan, Hàn Quốc)

Sản phầm từ Coreana tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo các bước sau:

– Nghiên cứu và phát triển: Tại trung tâm R&D Songpa của Coreana

– Thử nghiệm: Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng với làn da châu Á

– Sản xuất: Sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại

– Đóng gói: Đóng gói theo dây chuyền tự động

– Kiểm tra/ phân phối: Kiểm tra chất lượng và phân phối ra thị trường

Nhà máy Coreana

Nhà máy Coreana tại Cheonan, Hàn Quốc: là nhà máy đầu tiên và cũng là nhà máy có công suất lớn nhất với 50 triệu sản phẩm hàng năm, 4600 tấn mỹ phẩm hàng năm, 380 tấ đạt chứng nhận CGMP. (4.600 tấn/năm, 380 tấn/ tháng). Sản phẩm của nhãn hàng Nacos được sản xuất tại nơi nhà máy Cheoan.

Nhà máy thứ 2 của Coreana mang tên Biocos tại Hàn Quốc: Nhà máy Biocos đang được xây dựng tại Cheonan, Hàn Quốc với mục đích cung cấp dịch vụ sản xuất và thiết kế cho thị trường nội địa.

Nhà máy Coreana thứ 1 tại Tianjin, Trung Quốc: Cung cấp các dịch vụ tổng thể sản xuất và thiết kế theo yêu cầu cho thị trường quốc tế với nguyên liệu, công nghệ và cơ sở vật chất Hàn Quốc.

Nhà máy Coreana thứ 2 tại Tianjin, Trung Quốc: Tiếp đó, Coreana xây dựng nhà máy thứ hai tại Tianjin để đáp ứng hiệu quả tốc độ tăng trưởng nhanh của thị trường quốc tế. Nhà máy này đã đi vào hoạt động từ năm 2016.