Về Coreana

Tạo nên những giai điệu đẹp bằng sự tinh túy từ thiên nhiên

Công ty Mỹ phẩm uy tín Hàn Quốc “Coreana Cosmetics” mang hạnh phúc đến cho toàn thế giới. Coreana Cosmetics được biết đến là một trong số các hãng mỹ phẩm hàng đầu sản xuất và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc trong suốt 31 năm qua kể từ năm 1988.

Đầu năm 2019, nhãn hàng Nacos trình làng bộ sản phẩm chăm sóc da đầu tiên với thị trường Việt Nam. Nhãn hàng Nacos được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty Vinasmac(Vsmac) tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm của Coreana nói chung và Nacos nói riêng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào lấy từ vườn thảo dược của Coreana tới công nghệ sản xuất được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Songpa và được sản xuất tại nhà máy Coreana tại Cheoan Hàn Quốc. Quy trình sản xuất của Coreana đáp ứng tiêu chuẩn CGMP tại Hàn Quốc, ISO22716 tại Hàn Quốc và ISO9001:2015 tại Việt Nam, cũng như đã nhận hơn 500 bằng sáng chế nội địa hơn 100 bằng sáng tại nước ngoài. Từ nay, người tiêu dùng Việt có thể sử dụng sản phẩm với chất lượng nội địa từ Hàn Quốc, nhưng giá cả lại rất phải chăng với người tiêu dùng Việt.

Lịch sử của thương hiệu Coreana Hàn Quốc qua các giai đoạn

Trải qua 31 năm hình thành và phát triển,trong đó có 10 năm đứng vững trên thị trường nội địa, 10 năm khẳng định vị trí trên thị trường thế giới và 10 năm vươn tầm thương hiệu dẫn đầu toàn cầu; Coreana là biểu tượng cho tầm vóc thương hiệu quốc gia, xứng đáng là người bạn đồng hành với sắc đẹp người phụ nữ trên toàn cầu.